You are here: Home Tuyển dụng

4 Những Lưu Ý Khi Mua Văn Phòng Phẩm Cho Công Ty

Văn phòng phẩm là thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với công ty, doanh nghiệp và chúng góp phần vào độ nhận diện thương hiệu nơi khách hàng. Ánh Sáng xin đưa ra 4 lưu ý để bạn mua được những sản phẩm chất lượng và giá phù hợp.

 

những lưu ý khi mua văn phòng phẩm

 

1.    Liệt kê danh sách các văn phòng phẩm cần mua:

 Liệt kê danh sách các văn phòng phẩm giúp dự trù được chi phí, tránh thiếu xót và lãng phí. Đặc biệt, dễ theo dõi số lượng tiết kiệm thời gian và công sức mua sắm.

 

những lưu ý khi mua văn phòng phẩm

 

2.    Giao cho người am hiểu phục trách:

Mọi người thường nghĩ mua văn phòng phẩm là một việc mà ai cũng làm được, nhưng khi đưa một người am hiểu, có kinh nghiệm thì người đó sẽ lập kế hoạch chia nhỏ ra từng bộ phận và phát theo nhu cầu và năng lực của từng bộ phận trong công ty. Nhờ đó, tránh tình trạng phân phát tràn lan không kiểm soát được gây thất thoát và sử dụng không hiệu quả

 

những lưu ý khi mua văn phòng phẩm

 

3.    Tham khảo văn phòng phẩm tại nhiều nơi.

Việc này, bạn bỏ chút thời gian đi qua các cửa hàng, siêu thị cung cấp văn phòng phẩm có thể trực tiếp hoặc online để xem xét giá cả, chất lượng...để chọn nơi cung cấp văn phòng phẩm phù hợp nhất.

 

những lưu ý khi mua văn phòng phẩm

 

4.    Lựa chọn dịch vụ

Mỗi lần mua văn phòng phẩm với số lượng nhiều nên vấn đề bạn quan tâm tiếp theo là chính sách giá sỉ bao gồm mức chiết khấu và dịch vụ giao hàng, chính sách bảo hành các sản phẩm như máy in, máy fax, máy photocopy, mực in..

Liên hệ văn phòng phẩm Ánh Sáng để được báo giá tốt nhất:
 
Địa chỉ : 96 Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
Website: www.anhsangvn.com.vn 
 
 

Liên hệ với chúng tôi

CSKH
(028) 62 922 400
Mrs. Vương Yến
Hotline: 0325 624 025

Sản phẩm bán chạy

Giấy A4 80gsm Double A

Giấy A4 70gsm IK Plus

Giấy note 3x5

Bút Uni UB 150

 

Sản phẩm hot

Giấy A4 80gsm Double A

Bút nước M&G AGP80233

Giấy A4 70gsm Excellent

Bút nước (xóa được) B4472

Giấy note 3x5

 

Bút Uni UB 150

 

Google

văn phòng phẩm, van phong pham, công ty cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty cung cap van phong pham tai tphcm, công ty phân phối văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty phan phoi van phong pham tai tphcm, cửa hàng văn phòng phẩm tphcm, cua hang van phong pham tphcm, đại lý văn phòng phẩm tphcm, dai ly van phong pham tphcm, văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm, van phong pham gia si tai tphcm, văn phòng phẩm giá rẻ, van phong pham gia re, văn phòng phẩm Ánh Sáng, van phong pham Anh Sang., cong ty van phong pham, cty van phong pham, công ty văn phòng phẩm